Bóng đá Kentucky? Vào năm 2010, Mèo hoang có điều gì đó để chứng minh trên Gridiron

Trong thế giới thể thao, Đại học Kentucky có hầu hết các đạo cụ cho đội hình bóng rổ của mình rải rác với các triển vọng NBA. Nhưng nếu huấn luyện viên bóng đá mới của Kentucky, Joker Phillips, có bất cứ điều gì để nói về điều đó, truyền thống bóng rổ được vinh danh lâu đời của Kentucky sẽ phải đưa ra một phần ánh sáng của nó cho bóng đá Kentucky. Khi Joker lên nắm quyền vào năm 2010, anh ta sẽ thực hiện một chương trình được gọi là Chiến dịch chiến thắng và tập trung vào việc đưa một đội có 5 lần xuất hiện trong 5 năm qua lên một đội thứ 6 có tầm cỡ cao hơn. Và đây là lý do tại sao anh ấy có thể làm được điều đó.

Backfield

Mark Hartline, Morgan Newton và Randall Cobb sẽ mourinho as roma cạnh tranh nhau ở vị trí tiền vệ; cả ba đều có tài năng để bắt đầu. Hartline và Newton bắt đầu nhiều nhất vào năm ngoái, nhưng Cobb là tài năng nhất trong bộ ba và có thể dễ dàng bắt đầu giữa mùa giải. Ai bắt đầu sẽ được giao cho Derrick Lott, người chạy nhanh như bất kỳ ai và là mối đe dọa để tiếp cận khu vực cuối cùng mỗi khi anh ta có bóng.

Dòng tấn công

Đường tấn công của Kentucky có thể là điểm yếu của nó. Với cận vệ cấp dưới Stuart Hines là người khởi đầu quay trở lại duy nhất, Wildcats về cơ bản đang ở chế độ xây dựng lại ở đây. Hines sẽ được yêu cầu trở thành vệ sĩ riêng của Hartline, Newton và Cobb. Đối với những người còn lại, họ sẽ phải học hỏi nhanh chóng và hy vọng sẽ có được nó với nhau vào ngày trò chơi.

Người nhận

Ngoài việc là một tiền vệ tài năng, Cobb cũng là một người thu tiền hàng đầu, và đó là nơi anh ấy sẽ dành phần lớn thời gian của mình nếu Hartline và Newton có thể biểu diễn ở vị trí tiền vệ. Hãy kỳ vọng vào Chris Matthews to lớn sẽ gây ra các vấn đề trong trận đấu với những hậu vệ phòng ngự nhỏ hơn, và đề phòng tân binh Alex Smith, người có đủ tiềm năng để cướp một suất xuất phát vào cuối mùa giải.