Bóng đá Sư đoàn 2 – Sự cạnh tranh tuyệt vời và cơ hội để bạn chơi bóng đá ở trường đại học

Không phải tất cả bóng đá đại học tuyệt vời đều được chơi ở cấp độ Division 1. Trên thực tế, giải bóng đá Division 2 cực kỳ thú vị để xem và rất cạnh tranh. Những người chơi này có thể không lớn bằng những người đồng đội ở Division 1, nhưng họ thường tài năng và có kỹ năng tốt.

Để đạt đến cấp độ cao nhất của bóng đá đại học, bạn cần có kích thước và sức mạnh tuyệt vời cùng với tài năng và kỹ năng của mình. Nhiều cầu thủ trung học tài năng chỉ đơn giản là không đủ lớn hoặc không đủ nhanh để chơi ở cấp độ cao nhất, vì vậy họ kết thúc ở cấp độ Division 2.

Một số đội bóng mạnh trong giải bóng đá Hạng 2 không phải  southampton đấu với liverpool là những cái tên quen thuộc, nhưng nếu bạn có cơ hội ra sân và xem những đội này thi đấu, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra mức độ tài năng cao như thế nào. Dưới đây là mười đội hàng đầu từ cuộc thăm dò cuối cùng được thực hiện vào tháng 12 năm 2008:

1. Minnesota-Duluth 15-0
2. Tây Bắc Missouri 13-2
3. Thung lũng Grand 11-1
4. Abilene Christian 11-1
5. Bắc Alabama 12-2
6. Bang Delta 10-2
7. West Texas A&M 11-2
8. Bang Pittsburg 11-2
9. California 12-2
10. Bang Chadron 11-2

Giải bóng đá hạng 2 được một số người hâm mộ bóng đá coi là trận bóng hay nhất tuyệt đối để xem. Nguyên nhân? Không giống như cố gắng đến gần với hành động ở cấp độ Division 1, bạn thường có thể xuống ngay cấp độ sân của các trò chơi này (miễn là bạn đến đó sớm) và do đó thực sự cảm nhận được tốc độ của trò chơi và thể thao của các cầu thủ.

Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá trung học và đang chơi tại USC, Florida, Oklahoma hoặc một trong những trường tên tuổi khác dường như không phù hợp với bạn, hãy bắt đầu xem một số chương trình bóng đá của Division 2 và những gì họ có thể cung cấp cho bạn. Những trường này cần những cầu thủ giỏi và nhiều huấn luyện viên trong số này rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Viết sơ yếu lý lịch thể thao của bạn, bắt đầu gửi nó đi, và bạn có thể kết thúc việc chơi bóng đá hạng 2.