Bóng đá trong nhà trong môi trường thuộc địa không gian trọng lực thấp được coi là

Không có nghi ngờ gì rằng trong tương lai con người sẽ muốn chơi thể thao trong các thuộc địa mà họ tạo ra ngoài thế giới. Thật vậy, chúng tôi biết con người thích chơi môn thể thao nào nhất, đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Có bóng chày, bóng đá, khúc côn cầu, bóng rổ và bóng đá để kể tên một số môn. Nhưng hãy nói về bóng đá và tương lai của nó trong không gian. Nó thậm chí còn là một môn thể thao khả thi?

Liệu loài người có xây dựng những sân vận động khổng lồ trên các park hang-seo choi sang-a hành tinh và mặt trăng khác? Theo thời gian, họ có thể làm được, nhưng lúc đầu họ sẽ không đủ khả năng, và họ sẽ không có các cơ sở sản xuất trên Mặt Trăng hoặc Sao Hỏa để làm điều đó. Do đó, nếu chơi bên trong, họ sẽ phải làm sân bóng rất nhỏ. Chúng tôi biết ở đây trên Trái đất rằng mọi người chơi bóng đá trong nhà và đó là một môn thể thao có nhịp độ rất nhanh. Đó có phải là kiểu bóng đá mà họ sẽ chơi ở các thuộc địa trong tương lai? Có lẽ chúng sẽ có các cơ sở môi trường sống có thể mở rộng và chơi bóng đá bên trong.

Thật vậy, những sân bóng đầu tiên sẽ rất nhỏ, và do đó tốc độ chơi rất nhanh. Ngoài ra, hãy xem xét nếu thuộc địa nằm trên Mặt trăng hoặc sao Hỏa thì sẽ có ít trọng lực hơn. Những người chơi sẽ nhanh nhẹn hơn, và họ sẽ đánh nhau khó hơn, và thường xuyên hơn. May mắn thay, đến lúc đó sẽ có những vật liệu lâu đời có thể bảo vệ chúng bằng các miếng đệm thích hợp để chúng không bị gãy bất kỳ xương nào. Hãy nhớ rằng nếu ai đó bị thương trong một thuộc địa không gian, đó là một vấn đề lớn hơn nhiều so với việc chỉ đơn thuần đến bệnh viện ở đây trên Trái đất.

Có lẽ họ có thể chơi bóng bên ngoài bằng cách sử dụng các thiết bị thở đặc biệt được tích hợp trong đồng phục của họ. Nếu vậy, họ có thể san bằng một sân nhỏ và chơi ở đó, nhưng vẫn nhận ra môi trường trọng lực thấp sẽ làm tăng tốc độ thi đấu, vận động viên sẽ nhảy cao hơn, ném bóng xa hơn và chạy nhanh hơn nhiều. Một đối thủ đã sẵn sàng để bị xử lý có thể chỉ nhảy qua một số người chơi cùng một lúc. Và phần lớn các pha xử lý có thể diễn ra ở độ cao 15 feet so với bề mặt. Bạn có đang bắt đầu tưởng tượng ra bức tranh này trong tâm trí bạn không?

Ai biết được, thậm chí có thể có các trận đấu triển lãm Bóng đá không trọng lực trong khách sạn vũ trụ hoặc các trạm vũ trụ quay quanh quỹ đạo. Quả thực sẽ cực kỳ phấn khích khi chơi và rất vui khi xem. Thật vậy, nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc khái niệm bổ sung nào để bổ sung vào tương lai đổi mới của bóng đá này, vui lòng gửi cho tôi một e-mail và hãy nói chuyện.